Tinh thể natri nitrat

Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Yingfengyuan Industrial Group Limited là một trong những nhà sản xuất tinh thể natri nitrat Trung Quốc hàng đầu và nhà cung cấp, được trang bị với các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất và giá rẻ natri nitrat pha.

99.3% công nghiệp lớp natri nitrat
1.Color:Light màu vàng hoặc trắng mịn crystal
2.Purity:99.3%
Túi 3.packing:25kg / 50kg

99.3% công nghiệp lớp natri nitrat

Bất động sản: Tinh thể màu trắng mịn. Một số có ánh sáng màu xám hoặc buff. Trọng lượng phân tử tương đối là 84.99 và mật độ là 2.257. Nó rất dễ dàng để là deliquescence và hòa tan trong nước và amoniac lỏng, nhưng chỉ một chút có thể hòa tan trong ethanol và glycerin. Điểm nóng chảy là 271° C. Và phân hủy nhiệt độ là 380° C. Các sản phẩm phân hủy là Citrat natri và oxy. Nếu đun nóng đến nhiệt độ cao, nó sẽ được phân hủy thành khí hỗn hợp của ôxy, azote và oxynitride. Nó có tính chất ôxi hóa mạnh và có thể gây ra viêm nhiễm và khám phá trong khi pha trộn với các chất hữu cơ, lưu huỳnh và sunfit vv.

Ứng dụng: Đô thị này có các vật liệu hóa chất quan trọng và sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp bao gồm cả thủy tinh, thuốc nhuộm, kíp nổ, luyện kim, Máy móc thiết bị và thủy tinh men vv.

Yêu cầu thông tin