Barium Nitrate được sử dụng cho ngọn lửa màu xanh lá cây

Barium Nitrate được sử dụng cho ngọn lửa màu xanh lá cây
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Yingfengyuan Industrial Group Limited là một trong hàng đầu Trung Quốc barium nitrate được sử dụng cho ngọn lửa màu xanh lá cây nhà sản xuất và nhà cung cấp, được trang bị với các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tốt nhất và giá rẻ barium nitrate được sử dụng cho sản phẩm màu xanh lá cây ngọn lửa.

Barium nitrate 10022-31-8 sản xuất tại Trung Quốc:

Mô tả sản phẩm

Barium Nitrate bột
CAS No.:10022-31-8
Công thức phân tử: Ba (NO3) 2
Trọng lượng phân tử: 171.35 độ tinh khiết: 99.3%min

Bất động sản:
99.3% barium Nitrate Tinh thể màu trắng và bột. Trọng lượng phân tử tương đối là 261.34 và mật độ là 3,24. Nó có thể hòa tan trong nước nhưng không phải trong ethanol và aquafortis. Điểm nóng chảy là 592° C. Nó sẽ phân hủy dưới nhiệt độ cao. Nó có tính chất ôxi hóa mạnh mẽ. Nó sẽ tạo thành hỗn hợp nổ nếu đặt cùng với chất hữu cơ. Nó có thể cho ra ánh sáng màu xanh lá cây trong khi đốt cháy và nổ. Nó thuộc về độc chất.

Ứng dụng:
Nó chủ yếu được sử dụng để sản xuất baryta, barium dioxide, quang thủy tinh, gốm sứ và men vv và nó cũng được sử dụng cho kíp nổ, oxidizer, pháo hoa màu xanh lá cây, tín hiệu bùng phát và photoelastic nhạy cảm, cũng như antisepsis, các tác nhân hóa học, y học và kim loại nhiệt trị vv.

Yêu cầu thông tin