YINGFENGYUAN CÔNG NGHIỆP GROUP LIMITED là một doanh nghiệp lớn của sản xuất, bán và xuất khẩu, mà các công ty chi nhánh là Qingdao YingFengYuan Công Nghiệp & Trading Co., Ltd.


YingFengYuan Industrial Group là nhà sản xuất các sản phẩm hóa chất Nitrate với các phương tiện kiểm tra được trang bị tốt và lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ. Nó được thành lập vào năm 2007, sở hữu 200 nhân viên bao gồm 60 kỹ thuật viên. Nó có diện tích hơn 200 cơn đau. Nó sản xuất theo đúng tiêu chuẩn GMP.  


Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm Bari Nitrat, Natri Nitrat, Natri Nitrat, Natri Nitrite, Bari Hydroxide, Bari Chloride và Kali Nitrat từ bột đến cát. Bên cạnh barium nitrat với 8 , 000 tấn công suất nnual , s odium nitrate và natri nitrit với công suất 30 , 00 0 tấn một nnual. Với một phạm vi rộng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và thiết kế thời trang, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong hóa học và các ngành công nghiệp khác. Và được công nhận rộng rãi và đáng tin cậy của người dùng và có thể đáp ứng được những nhu cầu kinh tế và xã hội liên tục thay đổi.

 

Chúng tôi phụ thuộc vào Nhà máy Hóa chất YingFengYuan, Bari và Nitrate Muối đang được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Mỹ, Brazil, Ukraine, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Trung Đông và các nước khác và khu vực.

 

Chúng tôi chào đón khách hàng mới và cũ từ tất cả các tầng lớp xã hội để liên hệ với chúng tôi cho các mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và thành công lẫn nhau!


201709041031356827029.jpg